Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa
v
Người dùng
Mật khẩu
Đăng ký thành viên
Quên mật khẩu ?
Login
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM
TRUNG TÂM GDTX KRÔNG BÔNG ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM CẤP BỘ GIÁO DỤC

Vừa qua Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức cuộc thi Em yêu lịch sử Việt Nam vào tháng 10/2014. Cuộc thi đã góp phần giúp học sinh trung học cả nước thêm một cơ hội tìm hiểu về lịch sử, khơi gợi lòng yêu thích môn lịch sử, góp phần nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, xác định ý thức trách nhiệm của người công dân tương lai tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau gần 4 tháng phát động cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” từ cấp trường, Phòng giáo dục, Sở giáo dục cho đến Bộ giáo dục.

Bộ giáo dục đã nhận được 2.170 bài tham dự của học sinh trung học các cấp tại 62 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó, có nhiều bài dự thi của các em học sinh dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật tại các trường chuyên biệt.

Sở giáo dục đào tạo Đắk Lắk đã phát động và tổ chức cuộc thi trên toàn tỉnh sau đó chọn ra những bài xuất sắc nhất dự thi cấp Bộ. Trong những bài đó trung tâm GDTX Krông Bông có 1 bài. Được chọn dự thi cấp bộ là điều hết sức đáng mừng đối với 1 đơn vị như trung tâm GDTX Krông Bông, một điều đáng mừng hơn,  Bài dự thi của em Ông Hòa Hiếu -12B đã vượt qua hơn 2000 bài dự thi để đạt giải khuyến khích cấp Bộ (Trong những bài dự thi cấp Bộ của Sở Đắk Lắk chỉ có duy nhất bài của em Ông Hòa Hiều – 12B, trung tâm GDTX Krông Bông đạt giải KK).

Thầy Nguyễn Mai Tiến - Giám đốc trung tâm tặng hoa chúc mừng và trao giấy chứng nhận của Bộ GD&ĐT cho Cô Nguyễn Thị Hoa -GV hướng dẫn và em Ông Hòa Hiếu đạt giải

                        Huỳnh Viết Trung

Sở giáo dục Kinh tế kỹ thya65t Báo daklak UBND Tĩnh Vnexpress http://tuoitre.vn/ Bác Hồ với Trung thu độc lập đầu tiên
Thành phố Buôn ma thuột
28oC
Độ ẩm: 94%C
Tốc độ gió: 4 km/hkm/h
TRUNG TÂM GDTX KRÔNG BÔNG .  Số 14, 9 tháng 5, TDP1 - TT.Krông Kmar - Krông Bông -  Đắk Lắk
    Điện thoại: 0500 3 733 434 - 0500.3 732 515 0500 3732 250- . Email :  ttgdtxkrongbong@gmail.com