Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa
v
Người dùng
Mật khẩu
Đăng ký thành viên
Quên mật khẩu ?
Login
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM
TRUNG TÂM GDTX KRÔNG BÔNG TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG VỀ CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO”
     Chiều ngày 20/03/2015, trung tâm GDTX Krông Bông phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Thanh niên với An toàn giao thông và Chủ quyền biển đảo”. Về dự với hội thi có đại diện Ban ATGT huyện, lãnh đạo huyện Đoàn, lãnh đạo Phòng tư pháp huyện, đại diện Đội CSGT- công an huyện và nhà tài trợ chính cho hội thi là Doanh nghiệp xe máy Nam Phái. Hội thi là sân chơi nhằm đẩy mạnh phong trào“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học viên rèn luyện kỹ năng tư duy, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học viên trong trung tâm giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đây cũng là dịp giúp cho học viên hiểu biết, nâng cao ý thức và chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông. Đồng thời cũng đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền về chủ quyền về Biển đảo, nâng cao nhận thức, hiểu biết cho học viên về lịch sử, vai trò, vị trí chiến lược, những kiến thức cơ bản về các vấn đề liên quan đến biển, đảo của Việt Nam.


Tham dự hội thi có 70 học viên được chọn lựa từ 9 lớp trong trung tâm. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 8 giải như sau: Giải nhất: Nguyễn Văn Mạnh-11D; Giải nhì: Dương Văn Quốc-12A; 2 giải ba: Trần Tấn Lưu-12C, Đoàn Đặng Tân-11D; 4 giải khuyến khích: Đỗ Văn Đình-12A, Trần Chí Tài-11D, Nguyễn Thị Tường Vy-12B và Phạm Thị Thúy Bích-12B.


Đại biểu trao giải cho các thí sinh đạt giải

Huỳnh Viết Trung

Sở giáo dục Kinh tế kỹ thya65t Báo daklak UBND Tĩnh Vnexpress http://tuoitre.vn/ Bác Hồ với Trung thu độc lập đầu tiên
Thành phố Buôn ma thuột
28oC
Độ ẩm: 89%C
Tốc độ gió: 5 km/hkm/h
TRUNG TÂM GDTX KRÔNG BÔNG .  Số 14, 9 tháng 5, TDP1 - TT.Krông Kmar - Krông Bông -  Đắk Lắk
    Điện thoại: 0500 3 733 434 - 0500.3 732 515 0500 3732 250- . Email :  ttgdtxkrongbong@gmail.com